DANH MỤC

GIỚI THIỆU THUỐC HEANTOS 4

GIỚI THIỆU THUỐC HEANTOS 4

QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

 

                                      TS. Nguyễn Mạnh Hùng

                                        Bệnh viện Tâm thần Trung Ương I

 thuoc-heantos4-cai-nghien-ma-tuy-tai-nha

1. Tổng quan về bài thuốc Heantos, chế phẩm Heantos 4.

Heantos là bài thuốc y học dân tộc dùng điều trị cho những người nghiện thuốc phiện, được lương y Trần Khuông Dẫn sưu tầm trong dân gian. Công thức thuốc gồm 13 vị thuốc đông y, thời gian đầu thuốc chế ở dạng xirô và có những tên gọi khác nhau: Thuốc giải độc ma tuý Đại dương TKD, thuốc giải độc thuốc phiện TKD, Heatos…  và đã được sử dụng để điều trị cai  nghiện ma tuý  ở một số địa phương từ năm 1989.

Năm 1990 Bộ Y tế đã đưa vào thử nghiệm lâm sàng và Hội đồng Khoa học  Kỹ thuật đánh giá bài thuốc do GS Nguyễn Văn Đàn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế làm chủ tịch. Tại Quyết định số 803/BYT – QĐ ngày 3/10/1990 đã có kết luận:

“Trên 33 người nghiện thuốc phiện được thử nghiệm, kết quả bước đầu cho thấy thuốc có tác dụng cắt cơn nghiện, chưa thấy phản ứng phụ đáng kể”.

Để đảm bảo số lượng người nghiện được thử nghiệm đúng yêu cầu nghiên cứu. Để đáp ứng một phần yêu cầu cấp bách về kinh tế, xã hội thời kỳ đó, căn cứ vào kết luận đánh giá bước đầu của Hội đồng khoa học, Bộ trưởng Bộ Y tế GS Phạm Song đã có quyết định 149/BYT- QĐ ngày 8/2/1991.

“Cho phép dùng thuốc giải độc thuốc phiện TKD của ông Trần Khuông Dẫn ở các cơ sở cai nghiện do Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội chỉ đạo theo một quy trình thống nhất có theo dõi kết quả”.

Tháng 5/1996 bài thuốc được chuyển giao cho Viện Hoá học thuộc Trung tâm KHTN – CNQG, nay là Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Hoá học trở thành cơ quan chủ quản của bài thuốc, ít lâu sau bài thuốc được đổi tên thành Heantos và được UNDP tài trợ nghiên cứu, thông qua dự án “Phát triển khoa học quốc tế bài thuốc Heantos” mang mã số VIE/96/033.

Viện Hoá học đã có nhiều cố gắng trong việc nghiên cứu cải tiến bài thuốc về công nghệ chiết suất, mẫu mã và dạng bào chế. Các phế phẩm Heantos 1,2,3 là sản phẩm nghiên cứu ở thời kỳ này. Bộ Y tế đã cho phép thử nghiệm lâm sàng các chế phẩm này. Song, vì nhiều lý do nên nghiên cứu phải kéo dài hơn thời gian dự kiến. Qua thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1: bước đầu nhận thấy thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện ma tuý, thuốc có tác dụng tốt với các triệu chứng: mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, nôn… ở người cai  nghiện, nhưng cũng còn một số tác dụng phụ như  tăng trương lực cơ, bồn chồn… ở một số bệnh nhân. Kết quả nghiên cứu lâm sàng giai đoạn 1 thời kỳ đó đã được Hội đồng Khoa học – Kỹ thuật Bộ Y tế nghiệm thu ngày 21/11/2001 đánh giá đạt loại khá và cho phép thử nghiệm giai đoạn 2 nhưng vì lô thuốc sản xuất đã hết hạn nên nghiên cứu phải ngừng lại.

Từ đó đến nay Viện Hoá tiếp tục nghiên cứu cải tiến bài thuốc và  Heantos 4 là sản phẩm của quá trình này. Heantos 4 được bào chế bằng các phương pháp cổ truyền kết hợp với kỹ thuật hiện đại gồm 13 vị dược liệu, xét về mặt công thức Heantos 4 có công thức gần giống với công thức ban đầu (Heantos 1). Tuy nhiên tỷ lệ giữa các vị thuốc có thay đổi, tác giả có hướng tăng cường các vị thuốc bổ. Cải tiến cơ bản của Heantos 4 là về cách bào chế. Trước đây tác giả đem một số vị nấu thành cao lỏng rồi trộn với bột xay mịn của các vị còn lại để thành bột thuốc Heantos 1. Nay trong Heantos 4 các vị thuốc  đều được chiết xuất bằng dung môi hữu cơ rồi cô đặc và trộn với nhau sau đó sấy khô tán mịn thành bột thuốc Heantos 4, cách bào chế như vậy đã loại bỏ được phần lớn các tạp chất độc hại có trong các vị thuốc sống trước đây, đảm bảo được sự  cân bằng về tỷ lệ giữa các vị thuốc trong công thức. Bước đầu có thể thấy Heantos 4 có phần an toàn hơn so với các chế phẩm Heantos khác trước đây.

Các vị thuốc trong Heantos 4 có thể chia làm 3 nhóm: Nhóm các vị thuốc bổ, nhóm an thần định trí và nhóm các vị điều trị triệu chứng. Có thể thấy Heantos 4 đã tuân thủ chặt chẽ lý luận cơ bản của đông y “phù chính, khu tà”.  Hỗ trợ người nghiện vượt qua hội chứng cai bằng tác dụng hỗ trợ thể trạng chung, ngăn chặn sự phát sinh và phát triển của một số triệu chứng cai cơ bản. Đặc biệt hỗ trợ người nghiện duy trì trạng thái tâm lý tích cực, theo đuổi việc điều trị cai nghiện, đây là điểm khác biệt không thấy ở các bài thuốc khác.

2. Quá trình nghiên cứu heantos 4 ở trong nước

Heantos 4 đã qua phần nghiên cứu tiền lâm sàng. Kết quả trên động vật thí nghiệm cho thấy Heantos 4 an toàn. Đề tài “Nghiên cứu tiền lâm sàng thuốc Heantos 4  “ đã được Hội đồng Khoa học-Công nghệ Bộ y tế thành lập theo quyết định số 1893/QĐ – BYT họp ngày 15 tháng 6 năm 2006 nghiệm thu đánh giá: đạt hoàn thiện. Hội đồng cũng đã nhất trí đề nghị Bộ y tế cho phép thử nghiệm lâm sàng thuốc Heantos 4.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng giai đoạn I ở 14 bệnh nhân nghiện ma túy nhóm opiats được điều trị bằng Heantos 4 với những mức liều khác nhau (các phác đồ 1, 2, 3 khác nhau ở mức liều sử dụng ) bước đầu nhận thấy:

– Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện ma túy nhóm opiats.

   – Bệnh  nhân  điều trị theo phác đồ 1 ( liều 6-7 viên  Heantos 4/ lần uống) có thời gian tồn tại của hội chứng cai ngắn nhất, hội chứng cai cũng diễn ra nhẹ nhất. Bệnh nhân điều trị theo phác đồ 3 ( liều 2-3 viên Heantos 4/ lần uống) hội chứng cai diễn ra vẫn còn nặng, thời gian tồn tại của hội chứng cai cũng dài hơn cả.

– Không thấy xuất hiện tác dụng không mong muốn ở những bệnh nhân nghiên cứu. Các chỉ số xét nghiệm sinh hoá, huyết học, điện tim biến đổi trong giới hạn bình thường.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng giai đoạn I bài thuốc Heantos 4 đã được hội đồng khoa học kỹ thuật – Bộ Y tế  họp ngày 27 tháng 3 năm 2007 xem xét đánh giá nghiệm thu. Hội đồng cũng thống nhất đề nghị Bộ Y tế cho phép thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II bài thuốc Heantos 4, với phác đồ được sử dụng là phác đồ 1 trong nghiên cứu giai đoạn I. Bộ Y tế cũng đã có công văn số 2024/BYT – K2ĐT ngày 3 tháng 4 năm 2007 cho phép Bệnh viện Tâm thần TWI tiếp tục triển khai nghiên cứu lâm sàng giai đoạn II theo đúng các kết luận và kiến nghị tại báo cáo kết quả nghiên cứu giai đoạn I.

Nghiên cứu lâm sàng giai đoạn II bài thuốc Heantos 4 được tiến hành tại Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Tâm thần TWI. Tổng số bệnh nhân tham gia nghiên cứu giai đoạn II là 61 người được chia làm 2 nhóm:

– Nhóm điều trị thuốc Heantos 4 gồm 31 người.

– Nhóm điều trị phác đồ ATK gồm 30 người.

Kết quả nghiên cứu giai đoạn II nhận thấy:

– Thuốc Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện ma tuý nhóm opiats.

+ Hiệu quả điều trị tương đương với phác đồ ATK.

+ Thuốc Heantos 4 có tác dụng giảm nhẹ rõ rệt mức độ biểu hiện và rút ngắn thời gian tồn tại của 6/12 triệu chứng của hội chứng cai, đặc biệt giảm nhẹ sự xuất hiện của các triệu chứng tiêu chảy, nôn và buồn nôn ở bệnh nhân  Heantos 4 còn có tác dụng giảm nhẹ các biểu hiện trầm cảm, lo âu có ở bệnh nhân nghiện ma túy.

– Khi sử dụng thuốc Heantos 4 cắt cơn nghiện ma túy cả trên lâm sàng và các chỉ số huyết học, sinh hóa, điện tim không thấy xuất hiện tác dụng không mong muốn.

Sử dụng Heantos 4 để điều trị cắt cơn nghiện ma túy theo phác đồ trên thấy đơn giản, an toàn hơn khi sử dụng thuốc ATK để điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy nhóm opiats.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng giai đoạn II thuốc Heantos 4 đã được Hội đồng Khoa học – Kỹ thuật Bộ Y tế họp ngày 18 tháng 2 năm 2008 nghiệm thu. Hội đồng cũng đã thống nhất đề nghị Bộ Y tế cho phép tiến hành nghiên cứu giai đoạn III. Bệnh viện Tâm thần TWI đã xây dựng đề cương nghiên cứu lâm sàng giai đoạn III bài thuốc Heantos 4 và Bộ Y tế đã có quyết định số 2259/QĐ- BYT ngày 23 tháng 6 năm 2008 về việc phê duyệt đề cương nghiên cứu đề tài “ Nghiên cứu đánh giá hiệu lực và tính an toàn bài thuốc Heantos 4 hỗ trợ điều trị cắt cơn nghiện ma túy nhóm opiats giai đoạn III ”.

Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III là một nghiên cứu đa trung tâm. Đối tượng tham gia nghiên cứu gồm 255 bệnh nhân nghiện ma túy nhóm opiats vào điều trị cắt cơn nghiện tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Ninh, Trung tâm GD- L Đ – XH số 1 Hà Nội và Bệnh viện Tâm thần TWI trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 11 năm 2008 đến ngày 28 tháng 12 năm 2009.

Cỡ mẫu tối thiểu cho nghiên cứu theo tính toán là 241 bệnh nhân, dự kiến sẽ thực hiện điều trị nghiên cứu cho 250 bệnh nhân. Số bệnh nhân nghiên cứu đã được phân công cho các địa điểm nghiên cứu như sau:

– Bệnh viện Tâm thần Bắc Ninh được phân điều trị 50 bệnh nhân, thực tế đã thực hiện được 51 bệnh nhân.

– Trung tâm GD- LĐ- XH số 1 Hà Nội được phân điều trị 50 bệnh nhân, thực tế đã thực hiện được 54 bệnh nhân.

– Bệnh viện Tâm thần TWI được phân điều trị 150 bệnh nhân, thực tế thực hiện 150 bệnh nhân.

Như vậy thực tế đã tiến hành điều trị nghiên cứu được 255 bệnh nhân, nhiều hơn cỡ mẫu tối thiểu cho nghiên cứu là 14 bệnh nhân.

Qua theo dõi điều trị 255 bệnh nhân nghiện ma tuý nhóm opiats bằng thuốc Heantos 4 tại 3 địa điểm nghiên cứu khác nhau, chúng tôi nhận thấy:

– Tỷ lệ bệnh nhân sử dụng Heantos 4 đơn thuần, điều trị đủ liệu trình, khi ra viện có kết quả xét nghiệm nước tiểu tìm opiats (-) là 90,2%.

Tỷ lệ bệnh nhân sử dụng Heantos 4 phối hợp với diazepam liều thấp điều trị đủ liệu trình, khi ra viện có kết quả xét nghiệm nước tiểu tìm opiats (-) là 7,46%.

Tỷ lệ bệnh nhân phối hợp với diazepam liều thấp xin về sớm, có xét nghiệm nước tiểu tìm opiats khi ra viện (-) là 2,35%.

Tỷ lệ bệnh nhân phối hợp với diazepam liều thấp xin về sớm, có xét nghiệm nước tiểu tìm opiats khi ra viện (+) là 0,78%.

– Giữa các nhóm bệnh nhân điều trị tại các địa điểm khác nhau không thấy có sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về kết quả điều trị (p> 0,05). Kết quả điều trị chung của nhóm sử dụng Heantos 4 đơn thuần: đạt loại tốt (31,74%), khá (57,83%), trung bình (10,43%), kém (0%). Kết quả điều trị ở nhóm sử dụng Heantos 4 phối hợp với diazepam liều thấp: tốt (16%), khá (60%), trung bình (16%), kém (8%).

+ Thuốc Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện ma tuý nhóm opiats.

+ Thuốc sử dụng đơn giản, dễ uống, số lượng uống mỗi lần không nhiều.

+ Thuốc Heantos 4 có tính an toàn cao trong điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy nhóm opiats. Bệnh nhân được dùng thuốc Heantos 4 cắt cơn nghiện ma túy cả trên lâm sàng và các chỉ số huyết học, sinh hóa, điện tim không thấy xuất hiện tác dụng không mong muốn.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng giai đoạn III bài thuốc Heantos 4 đã được Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Bộ Y tế họp ngày 18 tháng 12 năm 2010 nghiệm thu. Hội đồng kết luận: Nghiên cứu tuân thủ theo đúng GCP và đã hoàn thành đầy đủ các nội dung đề ra trong đề cương nghiên cứu đã được phê duyệt. Kết quả nghiên cứu cho thấy thuốc Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy nhóm opiats và không có tác dụng không mong muốn trên lâm sàng.

Hội đồng cũng khuyến nghị: Nên nghiên cứu thêm giai đoạn IV ( sau khi thuốc đã được cấp phép lưu hành) để theo dõi kết quả điều trị và tác dụng không mong muốn của thuốc trên số lượng bệnh nhân lớn hơn.

Cho đến nay Viện Hóa học – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cơ quan chủ quản bài thuốc đang tiến hành các bước tiếp theo để đưa bài thuốc vào sản xuất và lưu hành.


THÔNG TIN THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ HEANTOS 4

     Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 là bài thuốc y học dân tộc. Thuốc có tác dụng hỗ trợ người nghiện ma túy cắt cơn êm dịu, phục hồi sức khỏe nhanh. Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học nhiều năm của Viện Hóa học chủ trì phối hợp với một nhóm lương y tâm huyết thực hiện.

 

Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Đóng gói : Hộp 7 vỉ, 1 vỉ 10 viên nang
 • Hạn sử dụng : 48 tháng
 • Sản xuất : Công ty Dược phẩm Hà Thành 
 • Số đăng ký : VD-34048-20

 
cainghien-heantos4.vn


Lịch sử phát triển Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Ban đầu xuất xứ Heantos ở dạng xirô, Viện Hóa học đã nghiên cứu chiết xuất và tinh chế từ dược liệu thành bột Heantos 1, Heantos 2, Heantos 3, và cuối cùng là Heantos 4 đạt tiêu chuẩn cơ sở được Viện kiểm nghiệm, Bộ y tế thẩm định. Thuốc Heantos 4 đã được Viện Nghiên Cứu Sebastian Kneipp Forschung, Cộng Hòa Liên Bang Đức phân tích và xác nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu.
 • Từ khi Viện Hóa học phối hợp với nhóm tác giả nghiên cứu đến khi chính thức được Bộ Y tế chấp nhận kéo dài mười bảy năm (1995- 2012). Giải thích vì sao quá trình nghiên cứu Heantos kéo dài, Giáo sư –Tiến sĩ khoa học Trần Văn Sung chủ nhiệm đề tài cho biết: Trong quá trình triển khai, nhóm nghiên cứu Heantos đã có những bổ sung, nâng cấp về thành phần, tối ưu hiệu quả Heantos 1 đến nay là Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4, đạt hiệu quả cắt cơn tốt và an toàn hơn.
 

 

Ứng dụng và thử nghiệm thực tiễn Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Theo Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng trưởng khoa cai nghiện bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1 cho biết: "vị thuốc trong Heantos 4 có thể chia làm ba nhóm: nhóm các vị thuốc bổ, nhóm an thần định trí, nhóm điều trị triệu chứng". 
 • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá: "Heantos 4 đã tuân thủ lý luận cơ bản của đông y ( phù chính khu tà), hỗ trợ người nghiện vượt qua hội chứng cai bằng tác dụng hỗ trợ thể trạng chung ngăn chặn sự phát sinh và phát triển của một số triệu chứng cai cơ bản và đặc biệt hỗ trợ người nghiện duy trì trạng thái tâm lý tích cực, theo đuổi việc điều trị cai nghiện".
 • Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng ba giai đoạn tại Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1, Bệnh viện tâm thần Bắc Ninh, Trung Tâm giáo dục Lao động xã hội số 1 Hà Nội, Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 đã được Hội Đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Bộ Y tế nghiệm thu với kết luận: "Thuốc Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy nhóm Opiats và không thấy có tác dụng không mong muốn trên lâm sàng, có tính hiệu lực và an toàn"
 • Qua quá trình thử nghiệm trên hàng ngàn bệnh nhân trong nước cũng như một số bệnh nhân nước ngoài cho thấy kết quả thu được là : Giúp bệnh nhân dù có nghiện từ 1 đến 15 năm, sau khi điều trị đã có thể cắt đứt cơn nghiện hoàn toàn sau 07 ngày, thuốc dễ uống, nhẹ nhàng và êm dịu, không có tác dung phụ, giúp sức khỏe bệnh nhân trở lại bình thường nhanh chóng.
   

Công dụng Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Cắt cơn cai nghiện một cách êm dịu, không gây vật vã, dễ uống ,đào thải ma túy, thuốc không có tác dụng phụ. 
 • Thuốc Heantos 4 giúp giúp đào thải và loại bỏ hết các hàm lượng ma túy trong cơ thể ra khỏi cơ thể và giúp người nghiện sẽ từ bỏ được ma túy.
 • Thuốc Heantos 4 giúp người nghiện phục hồi sức khỏe và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.
 • Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 là bài thuốc cai nghiện ma túy được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.
   

Thành phần Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

Phòng đẳng sâm (Radix Campanumoeae): 1,0g, A giao (Colla Corii Asini): 0,133g, Mạch môn (Radix Ophiopogonis japonici): 0,333g Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei): 0,333g, Cam thảo (Radix Clycyrrhizae): 0,333g, Đương quy (Radix Angelicae sinensis): 0,25g Sinh địa (Radix Rehmanniae glutinosae): 0,25g, Bình (Tuber Stephaniae glabrae): 0,25g, Gừng (Rhizoma Zingiberis): 0,25g Quế chi (Ramulus Cinnamomi): 0,25g, Đại táo (Fructus Ziziphi jujubae): 0,25g, Táo nhân (Semen Ziziphi mauritianae): 0,166g Viễn chí (Radix polygalae): 0,166g, Talc: 0,01g.


   

Xin lưu ý: 

     Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân và loại ma túy đang sử dụng (heroin, thuốc phiện, hồng phiến, cần sa, ma túy đá, lắc, cỏ, tài mà, thuốc lá điện tử, ma túy tổng hợp, methadone...) mà Trung tâm sẽ có phác đồ cai nghiện đúng chuẩn. Xin gọi điện thoại số 086.906.5492 hoặc 086.906.5421 (zalo) để được tư vấn Miễn Phí về quy trình cai nghiện được cấp phép.

 

    Hàng ngàn bệnh nhân đã được hỗ trợ cai nghiện thành công. Trung tâm đồng hành cùng bệnh nhân MIỄN PHÍ từ 7h tới 22h hàng ngày, tới khi bệnh nhân cai nghiện thành công.

 

 

Tại sao người nghiện không cai được?

Có 2 lý do :

 • Thứ nhất: Không cắt được cơn nghiện 
 • Thứ hai: Chống tái nghiện không hiệu quả. 

Vì sao vậy? 

 • Thứ nhất: khi cắt cơn người bệnh không chịu được các triệu chứng của hội chứng cai như cảm giác đau nhức, vật vã, mệt mỏi, căng thẳng và mất ngủ. 
 • Thứ hai: người nghiện không vượt qua được cảm giác được thèm nhớ mãnh liệt khi đã cắt cơn vì những cảm giác đó đã đi sâu vào tiềm thức tạo thành thói quen và đường mòn trong não bộ. 

Vậy giải pháp là như thế nào? 

 • Thứ nhất: Ngoài Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 cần chuẩn bị 5 thuốc hỗ trợ: dập cơn, an thần, chống đau nhức, thải độc multivitamin và 3 thuốc dự phòng: tiêu chảy, đau sốt, chống nôn, và 2 que test ma túy 4 chân để thử nước tiểu. Việc bạn cần làm là uống thuốc đủ và đúng phác đồ, tránh tiếp xúc với bạn nghiện để bị rủ rê và hãy thư giãn (xem phim, đọc sách, nghe nhạc...)
 • Thứ hai: Hãy uống thuốc chống tái nghiện, để không thèm nhớ ma túy. Nếu có bị dụ dỗ sử dụng lại cũng sẽ không cảm thấy ngon, ngược lại sẽ có cảm giác khó chịu. Từ đó bệnh nhân mới có thể cai được dứt điểm. Trường hợp nghiện ma túy đá, cỏ mỹ..hoặc chất gây nghiện kích thích hệ thần kinh trung ương, hãy sử dụng thêm thuốc tăng cường chức năng não, hỗ trợ chống suy giảm nhận thức, ảo giác, "ngáo đá" và loạn thần.

 

 

Hỗ trợ bệnh nhân từ tâm 

 

Trung tâm tư vấn cai nghiện Heantos 4

 • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
 • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
 • Email: hotro@heantos4.vn
 • Website: heantos4.vn
 

Heantos 4 được sản xuất tại:

 • Công ty Dược phẩm Hà Thành
 • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội 
Có những loại ma túy gì?


Dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy?


Các cách cai nghiện ma túy tốt nhất 2021


Thuốc Heantos 4 cai nghiện thế nào? Mua Heantos 4 ở đâu?


Thuốc dập cơn, cắt cơn, cai nghiện ma túy tại nhà


Mua thuốc cai nghiện ma túy ở đâu?


Giới thiệu thuốc Heantos4


Người nghiện ma túy sợ gì nhất


Người nghiện ma túy đá sợ gì


Cai nghiện ma túy tại nhà như thế nào


Cách cai ma túy đá


Methadone là gì


Cai nghiện Methadone như thế nào


Các chất gây nghiện nguy hiểm


Cần sa là gì


Cách cai nghiện cần sa


Heroin là gì


Cách cai nghiện heroin


Cách cai nghiện ma túy như thế nào


Tự cai nghiện ma túy tại nhà như thế nào


Thuốc Heantos 4 có tốt không


Heantos 4 mua ở đâu


Giá thuốc Heantos 4 0.5g


Thuốc Heantos 4 giá bao nhiêu


Ma túy đá là gì


Nghiện ma túy có cai được không


Các phương pháp cai nghiện hiệu quả


Phương pháp cai nghiện bằng thuốc Heantos4 như thế nào


Thuốc chống tái nghiện ma túy như thế nào


Ma túy có cai nghiện được không


Ma túy đá có gây nghiện không


Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4


Thuốc cai nghiện cỏ mỹ tại nhà


Thuốc cai nghiện cần sa tại nhà


Thuốc cai nghiện thuốc lắc tại nhà


Thuốc cai nghiện ma túy đá dứt điểm tại nhà


Thuốc cai nghiện heroin dứt điểm tại nhà


Thuốc cai nghiện thuốc phiện dứt điểm tại nhà


Thuốc cai nghiện methadone dứt điểm tại nhà


20 ĐÁNH GIÁ

 • Lan Trần
  Lan Trần
  Địa chỉ: Khu 4, Phường Vàng Danh, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
  Điện thoại: 03665478xx

  Chị Dược sĩ hỗ trợ rất tốt, chồng em đã cai được nghiện. Có dịp nhất định sẽ qua thăm trung tâm để cảm ơn ah

 • Đào thị Hồng
  Đào thị Hồng
  Địa chỉ: Đường ĐT 760, Xã Bom Bo, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0778112xx

  Mình mua thuốc cho ba mấy chỗ mà cai không được, may được người thân giới thiệu chỗ này uy tín và hỗ trợ nhiệt tình tâm huyết rất tốt. Đã cai thành công 3 tháng hơn rồi, giờ ba mình đang uống thuốc chống tái nghiện. Mình muốn cho ba uống chống tái nghiện suốt đời luôn, sợ ba nghiện lại lắm rồi

 • Tùng Sapa
  Tùng Sapa
  Địa chỉ: Khu 2, thị trấn Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu
  Điện thoại: 09124554xx

  Mình lái xe du lịch, chuyên chạy đêm sử dụng thuốc phiện đen 7,8 năm nay rồi. Cai nhiều lần mà không được, lần này được chị Thủy hỗ trợ quyết tâm làm lại cuộc đời. Tiền kiếm bao nhiêu cũng đốt hết, khổ vợ khổ con lắm rồi. Tội cho 2 đứa con nhỏ của mình, cha sẽ cố gắng vì 2 con làm lại, cha xin lỗi 2 con. Chị gửi thuốc cho em sớm và hỗ trợ em với chị nhé. Em tin tưởng chị lắm

 • Nguyễn Đức Bình
  Nguyễn Đức Bình
  Địa chỉ: xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn
  Điện thoại: 09137358xx

  Thuốc tốt thật, uống cắt cơn rất êm, không bị vật vã

 • Tô Ngọc Lan
  Tô Ngọc Lan
  Địa chỉ: 46 Nguyễn Trung Trực, KP 4, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang
  Điện thoại: 09018468xx

  Anh xã ngày thứ 2 bị tiêu chảy, ngày thứ 3 buồn nôn chút. May có Dược sĩ của trung tâm hỗ trợ đồng hành nên mình cũng đỡ lo. Giờ anh ấy khỏe nhiều rồi, đã test que âm tính, và đang chờ thuốc chống tái của trung tâm gửi tới. Khi nào uống chống tái em sẽ phản hồi tiếp ah

 • Tuyết Trần
  Tuyết Trần
  Địa chỉ: Ấp Thới Giai, Xã Gia Xuân, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
  Điện thoại: 09436868xx

  Mình đã cai nhiều thuốc rồi mà không được. Mới sử dụng thuốc này 3 ngày, thấy người khỏe, không thèm thuốc, cũng không thấy vật vã gì cả, chờ thêm mấy ngày nữa xem sao

 • Nguyễn Thị Hiền
  Nguyễn Thị Hiền
  Địa chỉ: 24 Hùng Vương, TT. Đinh Văn, H. Lâm Hà, T. Lâm Đồng
  Điện thoại: 03780757xx

  Tôi muốn mua thuốc này. Xin hỏi mua ở đâu, cách dùng như thế nào ah? Xin tư vấn giúp tôi

 • Bích Đỗ
  Bích Đỗ
  Địa chỉ: xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
  Điện thoại: 03686527xx

  Giao thuốc rất nhanh, hỗ trợ hiệu quả, đã cai thành công

 • Phạm Tùng
  Phạm Tùng
  Địa chỉ: thôn 7, Xã Thọ Dân, Huyệ Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
  Điện thoại: 09018366xx

  Trung tâm này uy tín, hỗ trợ nhiệt tình, hài lòng

 • Đỗ Đức Đạt
  Đỗ Đức Đạt
  Địa chỉ: Đường QL55, xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
  Điện thoại: 09781235xx

  Thuốc rất tốt, cắt cơn nhẹ nhàng. Cậu em mình cai nghiện mà không bị vật vã, chỉ khuyên bảo ở nhà mấy ngày là thử que âm tính, giờ đang uống chống tái nghiện, chắc lần này êm rồi

 • Nguyễn Thị Thùy
  Nguyễn Thị Thùy
  Địa chỉ: Thị Trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
  Điện thoại: 09335241xx

  Thuốc gửi rất nhanh, hỗ trợ nhiệt tình, mình không ngờ mua thuốc mà được hỗ trợ nhiệt tình tới vậy. Gia đình mình rất yên tâm sử dụng. Chồng mình uống được 4 liều thuốc rồi, thấy không vật vã gì cả

 • Huỳnh Thị Bé
  Huỳnh Thị Bé
  Địa chỉ: Tỉnh lộ 941, Ấp Cần Thạnh, X. Cần Đăng, H. Châu Thành, T. An Giang
  Điện thoại: 09846568xx

  2 vợ chồng tôi có con muộn, chỉ có 1 đứa con trai lên thành phố làm việc, chẳng may sa ngã nghiện ngập. Gia đình may mắn được người quen giới thiệu trung tâm. Cháu nhà hiện tại đã cai nghiện được 2 tuần, gia đình vẫn bắt cháu ở nhà để quản lý. Mong sao tai ương này gia đình tôi mau chóng qua đi. Cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ

 • Nguyễn Bảo Nam
  Nguyễn Bảo Nam
  Địa chỉ: Phố Thanh Xuyên, Xã Trung Thành, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên
  Điện thoại: 09855632xx

  Tôi đã cai đi cai lại nhiều lần rồi, mà vẫn còn thấy ớn. Mỗi lần cai là một lần vật vã, mà chưa thành công được lần nào, cứ uống thuốc vào là nôn ra. Thuốc này vợ tôi mua cho bắt dùng. Dùng được 4 ngày nay rồi mà khỏe re, cũng không có cảm giác thèm cỏ Mỹ tí nào cả. Thuốc tốt thật

 • Hồ Văn Mười
  Hồ Văn Mười
  Địa chỉ: 51 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 09436158xx

  Trung tâm uy tín, dược sĩ tư vấn nhiệt tình. Tôi đã cai cho con trai thành công, Sẽ giới thiệu cho bạn bè trong hội cựu chiến binh có con đang nghiện để cai. Cảm ơn nhiều

 • Trí Hùng
  Trí Hùng
  Địa chỉ: ấp Cổ Cò, xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng
  Điện thoại: 09857586xx

  Thuốc chất lượng rất tốt. Uống vào thấy khác hẳn, không thèm hê rô in nữa

 • Võ Văn Phụng
  Võ Văn Phụng
  Địa chỉ: Ấp Ngãi Hội 1, Thị Trấn Đại Ngãi, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện thoại: 09017942xx

  Mình mua thuốc gửi cho người thân bên Đài Loan sử dụng. Ngày nào cũng điện thoại hỏi thăm video 5,6 lần. Thấy ảnh ấy cai nhẹ nhàng lắm, hôm qua thử que âm tính rồi, cả gia đình ở quê mừng rơi nước mắt. Không muốn mất thêm người thân nào vì ma túy nữa. Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ gia đình em rất rất nhiều ạ

 • Đặng Thị Hồng
  Đặng Thị Hồng
  Địa chỉ: Xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
  Điện thoại: 09885647xx

  Nghe người quen giới thiệu chỗ này uy tín. Xin tư vấn giúp em với, chồng em nghiện 5 năm rồi, em tên hồng 09885647xx

 • Lan Chi
  Lan Chi
  Địa chỉ: Ấp Sa Bình, Xã Long Đức. Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
  Điện thoại: 09896357xx

  Chị Thủy ơi, chồng em đã thử que test chị gửi âm tính rồi nè chị. Vui quá đi mất

 • Vũ Đức Nam
  Vũ Đức Nam
  Địa chỉ: Tổ 4, khối 5, TT. Cao Lộc, H. Cao Lộc, T. Lạng Sơn
  Điện thoại: 09737268xx

  Tôi đã tham khảo nhiều nơi. Được biết chỗ này uy tín, nhiều người đã sử dụng và cai thành công nên muốn được tư vấn mua ah. Xin điện cho tôi Nam 09737268xx

 • Thủy Trần
  Thủy Trần
  Địa chỉ: Thôn Hiếu Lễ, Xã Phước Hậu, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận
  Điện thoại: 09437288xx

  Tôi là giáo viên mà ck nghiện đã cai nhiều lần mà không được. Nhiều khi đi làm cứ phải cúi mặt xuống chẳng dám nhìn ai. vừa được chị Thủy tư vấn về thuốc cho rất nhiệt tình, chưa biết thuốc dùng hiệu quả thế nào, nhưng thực sự rất ưng cách phục vụ và hỗ trợ của trung tâm này. Xin chúc trung tâm ngày càng giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.CÁC TIN LIÊN QUAN

CHAT ZALO
GỌI ĐIỆN NGAY